Văn Nam - Hành trình kỷ niệm 15 năm Thành lập
Văn Nam - Hành trình kỷ niệm 15 năm Thành lập.

Văn Nam - Hành trình kỷ niệm 15 năm Thành lập.

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY SX TMDV & TTNT VĂN NAM

(26/03/2007 - 26/03/2022)

 

Mỗi ngày, mỗi tháng trôi qua luôn lưu lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc và những dấu ấn đáng nhớ. Tháng 03/2022 đặc biệt đánh dấu một sự kiện quan trọng với Công ty SX TMDV & TTNT Văn Nam - “Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty”.


Có thể nói, hành trình 15 năm không phải chặng đường quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng với Văn Nam đó là một hành trình nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê theo đuổi sứ mệnh “Mang đến không gian tốt hơn cho cuộc sống tốt hơn”.


 

Thành lập năm 2007, công ty Văn Nam đã vượt qua bao khó khăn, thử thách để khẳng định vị thế của mình trong thị trường thiết kế, thi công và sản xuất nội thất tại Tp. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Thật tự hào khi Văn Nam đã tạo dựng mạng lưới khách hàng bền vững bằng tất cả uy tín và nỗ lực của mình trong hành trình 15 năm khắp các tỉnh thành cả nước.


Vào 26/3/2022, các thành viên Công ty Văn Nam đã có dịp quây quần bên nhau cùng ôn lại những thành quả đạt được; cùng kì vọng và quyết tâm vào một Văn Nam phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.


Thay mặt Ban lãnh đạo công ty Văn Nam, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Quý Đối tác, Quý khách hàng và đặc biệt là toàn thể CBNV Công ty Văn Nam luôn không ngừng nỗ lực, cống hiến trong chặng đường 15 năm vừa qua.


Dưới đây là một số hình ảnh, hoạt động tiêu biểu của Công ty trong những năm vừa 15 năm, nếu nói ngắn, thì không bao giờ kể siết những kỷ niệm thân thương, sự đóng góp vô cùng ý nghĩa, những điều đáng trân quý và tự hào trong suốt thời gian qua. 

 

Tổng hợp và Biên tập.

Công ty trang trí nội thất Văn Nam.

==========================================

✅✅✅ ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT.

🔰 Liên hệ: CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT VĂN NAM

🔰 Địa chỉ: 266/52 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.

🔰 https://vannam.com.vn/du-an-noi-that

==========================================

Viết bình luận
Tặng ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay