Chính sách Cộng tác Kinh doanh gỗ nội thất.

CHƯƠNG TRÌNH

Cộng tác viên Kinh doanh cùng Công ty Trang trí nội thất Văn Nam.

 

Công ty TNHH SX TMDV & TRANG TRÍ NỘI THẤT VĂN NAM đã trải bề dày hơn 01 thập kỷ phát triển chuyên về các tất cả lĩnh vực nội thất gỗ, nội thất văn phòng, đồ gỗ nội thất cho gia đình với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Nếu Quý khách từng là đối tác, khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty trang trí nội thất VĂN NAM hoặc muốn đồng hành cùng Công ty trong tương lai để kiếm thêm thu nhập thì hãy cùng CỘNG TÁC KINH DOANH. Đơn giản của việc CỘNG TÁC này là bạn có thể chia sẻ các thông tin, những trải nghiệm sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty đến những khách hàng mới khác.

1. NỘI DUNG CÔNG VIỆC:

Giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ, thông tin về Công ty trang trí nội thất Văn Nam đến bạn bè và những người thân xung quanh qua các kênh của riêng mình.

Các bạn có thể tham gia Chương trình CTV để kiếm tiền chủ động bằng cách tự quảng bá sản phẩm, dịch vụ bằng Banner, hình ảnh, biểu ngữ… do Công ty cung cấp.

2. ĐẶC ĐIỂM CÔNG VIỆC CTV:

- Làm việc ONLINE: kiếm tiền lúc nhàn rỗi nên không quan trọng bạn đang sống hay làm việc ở đâu, bất cứ vùng nào.

- Thời gian LINH ĐỘNG: không ràng buộc về thời gian, làm nhiều/ làm ít tùy thuộc và quy định của riêng bạn và chỉ quan trọng hiệu quả công việc của bạn.

- Nội dung CÔNG VIỆC: linh động tùy theo cách của riêng bạn.

- KHÔNG đòi hỏi bỏ VỐN ĐẦU TƯ.

- KHÔNG đòi hỏi NĂNG LỰC đặc biệt: bạn chỉ cần biết mạng xã hội như Facebook, Google +, Instergram, Zalo ... hoặc website có sẵn.

- KHÔNG yêu cầu đặc biệt khác: mọi độ tuổi, Nam hay Nữ, có kinh nghiệm hay chưa... đều có thể trở thành CTV.

3. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ:

- Là người yêu thích về thiết kế nội thất hoặc đã từng SỬ DỤNG qua sản phẩm, dịch vụ tại Công ty trang trí nội thất Văn Nam;

- Tuyệt đối KHÔNGCTV cho các về nội thất khác sau khi đã Đăng ký trở thành CTV của Công ty trang trí nội thất Văn Nam;

- KHÔNG sử dụng thông tin của Công ty trang trí nội thất Văn Nam nhằm mục đích truyền thông điệp lừa đảo trong hoạt động quảng bá trực tiếp hoặc gián tiếp;

Công ty trang trí nội thất Văn Nam sẽ toàn quyền đơn phương tạm dừng hoặc chấm dứt tài khoản CTV nếu phát hiện bạn đang đồng thời là CTV của trang nội thất khác hoặc có dấu hiệu sử dụng sai thông tin của Công ty trang trí nội thất Văn Nam hoặc lừa đảo.

4. MỨC HOA HỒNG:

Công ty Trang trí nội thất Văn Nam chuyên về các dịch vụ, sản xuất và cung cấp các mặt hàng nội thất tại nhà, văn phòng… nên thị trường đối với ngành này rất mở. Khách hàng quan tâm truy cập sẽ tạo nên lượng chuyển đổi thực tế rất cao nên tiềm năng bán hàng, giới thiệu thành công sẽ rất lớn. Vui lòng liên hệ với Công ty tại support@vannam.com.vn và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp bạn kiếm tiền với cùng Công ty.

Hình thức áp dụng dành cho CTV sẽ được thỏa thuận cụ thể qua email (support@vannam.com.vn) trước khi tạo tài khoản CTV:

* Hình thức: Theo % chiết khấu trên Hợp Đồng/ Giao dịch thanh toán thành công;

Doanh số được chiết khấu sau 15 ngày sau khi HỢP ĐỒNG/ GIAO DỊCH THANH TOÁN THÀNH CÔNG.

5. KIỂM TRA & THANH TOÁN:

- Chủ động kiểm tra số Giao dịch thành công và giá trị hoa hồng bằng cách Đăng Nhập vào tài khoản đã đăng ký tại VANNAM.COM.VN;

- Sao kê Doanh số sẽ được gửi đến CTV trong tuần đầu tiên của tháng sau. Sau khi đã thống nhất giá trị sao kê, tiền hoa hồng sẽ được chuyển khoản vào Tài Khoản mà CTV đã đăng ký vào tuần thứ 2 của tháng sau;

6. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CTV:

- Bước 1: Vào Đăng Nhập và Đăng Ký tài khoản với VANNAM.COM.VN theo hình bên dưới:

- Bước 2: Email đầy đủ thông tin gồm: Họ và Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email, Số Tài Khoản, Ngân hàng gửi đến: support@vannam.com.vn.

- Bước 3: Công ty sẽ xét duyệt và gửi thông tin chi tiết cho Quý khách qua email về Phương hướng hoạt động, Hoa Hồng và Cách nhận thù lao... trong vòng từ 2-3 ngày sau khi đã hoàn thành Bước 2;

- Bước 4: Bạn gửi phản hồi Đồng ý (là cơ sở xin chính thức đăng ký);

- Bước 5: Công ty sẽ gửi link CTV chính thức qua email để hoạt động. Lưu ý: Đây là link tài khoản chính thức để xác lập Doanh số của bạn cho những Giao dịch phát sinh Online.

Công ty Trang trí nội thất Văn Nam.

DỰ ÁN NỘI THẤT

SẢN PHẨM NỘI THẤT

Tặng ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay