Trang trí nội thất Văn Nam - Giải pháp Nội thất đẹp cho không gian.

CÔNG TY TNHH SX TMDV

&

TRANG TRÍ NỘI THẤT VĂN NAM

*** Better Space - Better Life ***

 

Chào các bạn, tôi là Văn Quốc Nam - hiện là Giám đốc Công ty TNHH SXTM DV & Trang Trí Nội Thất Văn Nam, tại Tp. Hồ Chí Minh. Tôi theo chuyên ngành về Quản trị Kinh tế - Luật và giữ vị trí Điều hành chung đã hơn 20 năm.

Với tâm niệm của bản thân: “Cuộc đời là một chuyến xe dài với những gập ghềnh, chông gai” cùng đam mê mang lại “Một không gian tốt - Một cuộc sống tốt”; Tôi đã thực hiện bước ngoặc đột phá trong cuộc đời mình là xây dựng và phát triển Công ty trang trí nội thất Văn Nam.

Thành lập vào Tháng 3/2007, Công ty trang trí nội thất Văn Nam cũng như bao doanh nghiệp khởi đầu khác; Văn Nam ban đầu chỉ mua và bán từ những chiếc ghế đầu tiên với một vài người thợ thủ công chuyên nghiệp phục vụ.

Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thiết kế - sản xuất - thi công nội thất; Công ty Văn Nam tự hào là điểm đến và là nơi đặt niềm tin của nhiều khách hàng trên cả nước, đặc biệt tại Tp Hồ Chí Minh cũng như khu vực phía Nam.

Văn Nam trở thành một trong những nhà thiết kế, sản xuất, cung ứng trang trí nội thất cho các doanh nghiệp lớn trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh như: Ngân hàng Vietcombank, Trung tâm huấn luyện đào tạo - Tổng công ty Hàng không Việt Nam, CCGrass, Central Group, Pau Jar Group, Công ty TV-TM-DV- Địa ốc Hoàng Quân tại Tp. HCM; Nhà máy UNITED INT’L PHARMA,  Công Ty TNHH Quốc Tế Chutex tại Bình Dương; Cảng Quốc Tế Cái Mép CMIT tại BRVT; Công ty Điện lực Đồng Tháp…

Quan niệm “Thành công là một chặng đường dài, không phải là đích đến” và thành quả của Văn Nam là thành quả của đoàn kết, của đam mê cả một đội ngũ CBCVN. Cho nên, với từng khách hàng; Văn Nam luôn làm việc bằng tinh thần “tính hiệu quả gắn liền với thẩm mỹ” qua việc nghiên cứu kỹ các mối tương tác trong hoạt động hàng ngày của khách hàng cùng sự am hiểu về các thiết bị, công nghệ phục vụ hỗ trợ trong công trình để “Một khách hàng - Một người thân” khi đến với Văn Nam.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc sử dụng thương hiệu để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của mình đối với đối thủ cạnh tranh; Trang trí nội thất Văn Nam đã hoàn thành việc Đăng ký bảo hộ trong và ngoài nước.

Với việc bảo hộ thương hiệu Nội thất Văn Nam cũng chính là định vị vị thế sản phẩm doanh nghiệp bạn trên thị trường.

Công ty TNHH SXTM DV & Trang Trí Nội Thất Văn Nam rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách đến với Văn Nam tại:

 VĂN PHÒNG: Công Ty TNHH SXTM DV & Trang Trí Nội Thất Văn Nam.

+ Địa chỉ     : 266/52 Tô Hiến Thành - Phường 15 -  Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam.

+ Liên hệ     : 028. 38680006                         Fax:  028. 38624454

+ Website    : vannam.com.vn                      Email: support@vannam.com.vn

 XƯỞNG SẢN XUẤT:

+ Địa chỉ     : 159/1A Khu phố 1, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh - Việt Nam.

+ Liên hệ     : Trần Xuân Đạt - Quản lý Xưởng      

+ SĐT         : 0938 542 548 - 0913 678 879

***  HỒ SƠ NĂNG LỰC:

  

 Tiếng Việt                                                              Tiếng Anh

 

Trân trọng,

Giám đốc

Văn Quốc Nam

---------------- ******----------------

VĂN NAM - HÀNH TRÌNH 15 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN.

 

DỰ ÁN NỘI THẤT

SẢN PHẨM NỘI THẤT

Tặng ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay