Cải tạo, trang trí nội thất trọn gói.

Cải tạo, trang trí nội thất trọn gói.

--------------------------------------------------------------------

Vào những tháng cuối năm, nhà nhà lại lên kế hoạch chuẩn bị tiễn cựu nghinh tân. Một trong những công việc thường xuyên là sửa sang, trang hoàng lại nhà cửa. Việc thiết kế cải tạo, trang trí nội thất tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế đòi hỏi gia chủ mất nhiều thời gian và công sức để đầu tư mới mang lại thành quả như ý.

Nếu quá bận rộn, hãy để Công ty Trang trí nội thất Văn Nam giúp bạn!

Trên cơ sở lắng nghe mong muốn của Khách hàng, Công ty Trang trí nội thất Văn Nam sẽ tiến hành khảo sát nhà và lên ý tưởng cho phần việc thiết kế, cải tạo nội thất từ A đến Z; tái sử dụng những hạng mục nội thất phù hợp trong ngôi nhà để gia chủ có khoản đầu tư tiết kiệm nhất mà vẫn mang lại một dáng vẻ mới quen thuộc cho không gian.

Cùng một diện tích nhưng có bao giờ bạn thắc mắc ngôi nhà người này, người kia nhìn đẹp và ngăn nắp hơn nhà của mình đến thế? Lỗi không phải do bạn! Có một sự thật là chỉ một số ít người có khả năng tự thiết kế; còn lại đều cần đến sự hỗ trợ của những đơn vị thiết kế với năng lực sản xuất, thi công nội thất như Văn Nam nhằm đáp ứng nhu cầu  nhưng chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

Đôi khi, khách hàng chỉ thi công nội thất rồi tự mò mẫm nhiều nơi để tìm mua các sản phẩm trang trí như tranh ảnh, bình lọ hoa, đồng hồ, thảm, ga gối, vật phẩm trang trí nhỏ.... với chi phí đắt đỏ nhưng mang về mới nhận ra sự không phù hợp với nội thất; làm giảm tính thẩm mỹ của các sản phẩm nội thất hiện có trong căn nhà của mình.

Để tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng; đội ngũ thiết kế, trang trí viên của Công ty Văn Nam sẽ làm các hình ảnh concept giúp khách hàng hình dung được chính xác những sản phẩm trang trí trong căn nhà phù hợp với tổng thể không gian. Sau khi Khách hàng đồng với concept trang trí, Công ty trang trí nội thất Văn Nam sẽ kê danh mục của tất cả các sản phẩm sử dụng trong Concept kèm theo giá từng sản phẩm cũng như tổng giá của gói trang trí. Công tác này giúp các khách hàng kiểm soát được chi phí, đảm bảo căn nhà được trang trí đẹp với chi phí không vượt quá định mức đầu tư của mình. 

Quý khách vui lòng để lại thông tin và nhu cầu cải tạo, trang trí nội thất theo form ĐĂNG KÝ, nhân viên Kinh doanh Công ty sẽ sớm liên hệ Quý khách.

 

Công ty Trang trí nội thất Văn Nam.

DỰ ÁN NỘI THẤT

SẢN PHẨM NỘI THẤT

Tặng ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay