PHONG CÁCH BÁN CỔ ĐIỂN CUỐN HÚT QUA ĐẶC TÍNH TINH TẾ VƯỢT THỜI GIAN.

THIẾT KẾ NỘI THẤT THEO PHONG CÁCH BÁN CỔ ĐIỂN.

====================================================

Thanh lịch, sang trọng và tinh tế; Phong cách thiết kế nội thất Bán cổ điển thể hiện sự giàu có xứ Rococo cuối những năm 1700. Phong cách này nổi lên ở Anh và Pháp vào Thế kỷ 18, dựa trên nguồn cảm hứng kiến trúc Hy Lạp và La Mã cổ đại đặc trưng bởi cột, mạ vàng, phù điêu cổ điển và nội thất sang trọng.  Trong thời đại này nay, nội thất bán cổ điển được yêu thích bởi bởi đặc tính tinh tế vượt thời gian của nó.

Phong cách nội thất bán cổ điển giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, bán cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ. Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển; bán cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất. Những mẹo và ý tưởng hàng đầu về tạo Phong cách Bán cổ điển trong thiết kế nội thất theo xu hướng sử dụng vật liệu hiện đại cùng sắc màu nhẹ nhàng. 

 Màu sắc:

Màu sắc theo Phong cách Bán cổ điển thường nhẹ như: màu kem, xám, xanh dương, vàng và xanh lục. Đèn trần đen, đỏ, vàng và bạc được sử dụng chủ yếu cùng với những mảng màu để làm nổi bật phong cách tổng thể. Một chủ đề hoa nhẹ nhàng, lan tỏa tạo ra một cái nhìn sang trọng từ sàn đến trần.

 Đồ nội thất:

Đồ nội thất theo Phong cách Bán cổ điển rất đơn giản nhưng phải đối xứng. Điển hình là đồ nội thất bằng gỗ tối màu và các phòng được trang trí bằng các đồ trang hoàng đẹp mắt, sàn lát đá cẩm thạch và thảm Ba Tư. Kết cấu sang trọng nhưng không phô trương với đồ nội thất gắn với lụa tơ tằm, thổ cẩm, vải lanh và nhung.

 Trang trí:

Những cái bình, hủ, gốm lục bảo Trung Quốc, tượng… là những trang trí nội thất bán cổ điển nhằm tô điểm vẻ bề ngoài lộng lẫy. Gương lớn, hoa, tác phẩm nghệ thuật và các đường gờ trang trí nhằm tô điểm thêm cho các bức tường và trần của những ngôi nhà bán cổ điển.

Nét thẩm mỹ của phong cách thiết kế bán cổ điển là sự kết hợp giữa sang trọng thoải mái để tạo nên sự thanh lịch và quyến rũ cho không gian sống./.

Dịch, Tổng hợp và Biên soạn.

Công ty Trang trí nội thất Văn Nam.

DỰ ÁN NỘI THẤT

SẢN PHẨM NỘI THẤT

Tặng ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay