Quy định về Đổi/ Trả/ Hủy đơn hàng.

QUY ĐỊNH ĐỔI, TRẢ, HỦY ĐƠN HÀNG.

 

Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian đến với Công ty trang trí nội thất Văn Nam qua website VANNAM.COM.VN. Công ty đánh giá rất cao sự hài lòng trải nghiệm mua hàng online của Quý khách tại VANNAM.COM.VN.

Để đảm bảo quá trình Mua hàng, Công ty có một số Điều khoản và Điều kiện áp dụng. Bằng việc đồng ý Đặt mua hàng tại VANNAM.COM.VN; Quý khách mặc nhiên đã đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện bên dưới của Công ty cùng với các Chính sách bảo mật.

I. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 03 NGÀY.

Công ty chúng tôi luôn muốn đem đến sự hài lòng nhất về sản phẩm cho Quý khách. Nếu Quý khách có bất cứ thay đổi nào, vui lòng đổi trả trong vòng 03 ngày sau khi nhận. Mọi chi tiết, quý khách liên hệ vào email: support@vannam.com.vn để Công ty có cơ sở cho việc Đổi/ Trả.

Công ty chấp nhận đổi trả Sản phẩm ngay tại thời điểm giao hàng. Nếu sau đó, Quý khách có nhu cầu đổi trả, vui lòng chịu tất cả phí giao hàng cho các sản phẩm Đổi / Trả theo quy định tại Thông tin chuyển hàng.

Quý khách sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền đã thực hiện Thanh toán cho đơn hàng sau khi đã cung cấp đầy đủ Biên lai gốc/Hóa đơn đỏ mua hàng và Phiếu Giao hàng cho Công ty chúng tôi.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán toàn bộ phí giao hàng cho việc Hủy đơn hàng. Việc hủy Đơn hàng phải được thông báo cho Công ty tối thiểu trước 24h giao hàng theo lịch trình với các điểm đến tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc 48h đối với các tỉnh khác. Phí đổi trả theo quy định bảng phí tại Thông tin chuyển hàng.

Nếu Quý khách không hài lòng về hàng hóa đã mua, Quý khách có thể trả lại hàng hóa mà Quý khách đã thanh toán mua trong vòng 07 ngày kèm theo Biên lai Mua hàngPhiếu Giao hàng. Quý khách có thể mang hàng trả trực tiếp cho Công ty hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Công ty và thanh toán phí vận chuyển theo quy định tại Thông tin chuyển hàng.

Tuy nhiên, việc Đổi/ Trả hàng phải tuân thủ theo các Điều kiện sau:

 1. Công ty không hoàn trả cho các sản phẩm mà Quý khách đã mua và nhận tại nơi khác.
 2. Chỉ áp dụng Đổi và Trả hàng nội thất do Công ty Văn Nam trực tiếp sản xuất.
 3. Hàng hóa phải trong tình trạng chưa được sử dụng hoặc không bị hư hại.
 4. Hàng hóa trả lại phải nguyên đai nguyên kiện kèm theo các Biên lai mua hàng (hoặc Hóa đơn đỏ) và Phiếu Giao hàng.
 5. Với các sản phẩm được mua bằng Phiếu Mua hàng (voucher), Công ty chỉ áp dụng chính sách đổi sang sản phẩm khác, không hoàn tiền mặt.
 6. Chúng tôi không chấp nhận yêu cầu Đổi/ Trả cho:
  • Những sản phẩm làm theo Đặt hàng riêng của Quý khách;
  • Sản phẩm có Chi tiết đã thay đổi tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của Quý khách;
  • Các sản phẩm trong Chương trình Giảm giáKhuyến mại hoặc từ các Cửa hàng Giảm giá,…
  • Tất cả Nội thất bằng da;
  • Tất cả các Nội thất đồ nệm.

Đổi hàng:

Đội Giao nhận của Công ty sẽ chủ động liên hệ để xác nhận thời gian nhận trả hàng với Quý khách. Công ty chỉ hoàn trả tiền sau khi nhận đầy đủ sản phẩm và các chứng từ liên quan. Khoản tiền hoàn sẽ được xử lý trong thời hạn 14 ngày và sẽ chuyển vào Tài khoản mà Quý khách đã thanh toán. Một số trường hợp, phương thức hoàn tiền sẽ có những thay đổi.

 Tiền hoàn:

Phí vận chuyển là Khoản phí phát sinh phải trả cho bên thứ 3. Nếu Quý khách quyết định trả lại sản phẩm, phí hoàn kho được tính bằng 20% trên Giá trị Hóa đơn. Phí này sẽ được khấu trừ vào việc lưu kho và vận chuyển. Như vậy, khoản tiền hoàn cho Quý khách được tính như sau: TIỀN HOÀN = GIÁ MUA - PHÍ HOÀN KHO.

Lưu ý: Phí Hoàn Kho cũng áp dụng cho trường hợp Quý khách muốn đổi Sản phẩm cho một Đặt hàng khác.

II. hủy/ đổi đơn hàng.

Nếu Quý khách muốn Hủy/ Thay đổi Đơn đặt hàng thì vui lòng liên hệ trong vòng 24h kể từ thời điểm mua hàng. Trong vòng 24h, Quý khách sẽ không chịu bất kỳ khoản phí phát sinh thêm nào.

Trường hợp Hủy/ Thay đổi Đơn đặt hàng sau 24h kể từ thời điểm mua hàng, Quý khách sẽ chịu khoản phí 5% cho đơn hàng dưới 10 Triệu và tối đa 10% cho đơn hàng trên 10 Triệu. Nghĩa là, Công ty sẽ hoàn lại số tiền đã mua sau khi đã khấu trừ các khoản phí. Tất cả số tiền hoàn sẽ xử lý trong vòng 14 ngày qua tài khoản ngân hàng. Một số trường hợp, phương thức hoàn tiền sẽ có những thay đổi.

Chính sách Hủy đơn hàng không áp dụng cho các sản phẩm trong Chương trình Giảm giá và Khuyến mại hoặc từ các Cửa hàng Giảm giá, những sản phẩm làm theo Đặt hàng riêng, Sản phẩm có các chi tiết đã tùy chỉnh theo yêu cầu, nội thất da, đồ nệm, những sản phẩm do đơn vị khác sản xuất.

Mọi thông  tin, vui lòng email: support@vannam.com.vn

III. xác nhận đơn hàng.

Nhân viên Công ty sẽ gửi Xác nhận Đơn hàng ngay trong ngày Quý khách đặt mua hàng cùng với thời gian dự kiến chuyển hàng. Quý khách có thể kiểm tra cụ thể các sản phẩm đã mua và thời gian giao dự kiến. Công ty không chịu trách nhiệm về bất cứ thay đổi nào từ Quý khách cho Đơn hàng sau 24h kể từ thời điểm Đặt mua hàng.

IV. VẬN CHUYỂN.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Thông tin chuyển hàng để hiểu rõ cách thức và thời gian nhận hàng từ vannam.com.vn. Tuy nhiên, việc giao hàng thực tế có thể nằm ngoài khả năng kiểm soát của Công ty vì do bên thứ 3 thực hiện. Vì vậy, Công ty không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ này nhưng Công ty luôn theo dõi để Đơn hàng được đến Quý khách thuận tiện và nhanh nhất.

V. ĐƠN HÀNG TRỌN GÓI.

Công ty chúng tôi luôn cố gắng mang lại giá trị và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách; Do vậy những Đơn hàng trọn gói sẽ được áp giá riêng. Nếu Hủy hàng hay Hoàn tiền cho bất cứ sản phẩm nào trong Đơn đặt hàng trọn gói thì những sản phẩm còn lại của Đơn hàng đó sẽ không được giảm trừ và được tính trở về giá bán lẻ hiện tại. Những thay đổi sau 24h kể từ lúc Đặt mua hàng, Công ty sẽ tính phí Lưu kho.

VI. ĐIỀU CHỈNH ĐƠN HÀNG.

Công ty sẵn sàng cung cấp các thiết kế theo nhu cầu tùy chỉnh riêng của Quý khách. Nếu Quý khách đổi ý và quyết định hủy đơn hàng, vui lòng email cho chúng tôi vào support@vannam.com.vn trong vòng 24h kể từ thời điểm Đặt mua. Tuy nhiên, Công ty không chấp nhận trường hợp hủy Đơn hàng hoặc thay đổi sau 24h kể từ thời điểm Đặt mua hàng.

VII. THÔNG TIN SẢN PHẨM.

Chúng tôi cố gắng mô tả thật chính xác, chi tiết tất cả sản phẩm trên website. Tuy nhiên, trong một số trường hợp website bị lỗi, Công ty được quyền chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất cứ lúc nào kể cả sau khi Quý khách đã Đặt hàng.

Trong một vài trường hợp, các sản phẩm Công ty bán được làm thủ công, vật liệu tự nhiên hay hữu cơ có thể sẽ có những khác biệt nhỏ giữa hình ảnh và thực tế khi nhận. Điều này sẽ được ghi chú riêng để Quý khách tiện theo dõi.

Chúng tôi cố gắng bảo đảm màu sắc sản phẩm được thể hiện thật chính xác nhưng Quý khách cần lưu ý màu sắc sẽ hơi khác do độ sáng khác nhau của của màn hình, thiết bị xem. Bóng của màu sắc từ màn hình này qua màn hình khác có thể bị lỗi hoặc không.

Công ty thường xuyên cập nhật về các Dự án, Nội dung và Sản phẩm. Nếu cần thiết, Công ty có thể tạm thời dừng quyền truy cập vào website và đóng vô thời hạn để khắc phục các lỗi vì Công ty luôn mong muốn nỗ lực để đảm bảo độ chính xác về tất cả thông tin cũng như nội dung đăng tải trên website. 

Công ty Trang trí nội thất Văn Nam.

DỰ ÁN NỘI THẤT

SẢN PHẨM NỘI THẤT

Tặng ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay