"Ngôi nhà" thứ hai...

"Ngôi nhà" thứ hai...

"NGÔI NHÀ" THỨ HAI...

 

Nơi làm việc có thể gọi là ngôi nhà thứ hai của mỗi chúng ta. Đơn giản khi chúng ta yêu quý và có niềm đam mê với công việc của mình.

Ngôi nhà thứ hai này là nơi đánh dấu bước chân vào đời, bước dấng thân đầu tiên trên con đường mưu sinh và sự nghiệp, nơi sẽ cho ta những trải nghiệm về cuộc sống và cũng chính là nơi sẽ nâng bước để ta ngày càng trưởng thành.

Những thành viên trong ngôi nhà thứ hai ấy luôn có sự quan tâm chăm sóc nhau, cùng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong công việc cũng như cược sống. Giống như một đại gia đình, không tránh khỏi những lúc giận hờn, những tranh cải nhưng qua đó để hiểu nhau, để cảm thông và ngày càng gắn bó… Thi thoảng, là những câu chuyện phiếm giữa giờ giúp xoa dịu áp lực công việc và tiếp thêm động lực cùng nhau làm việc hiệu quả hơn, để mỗi ngày đến nơi làm việc đều là một niềm vui.

Nơi làm việc còn là “ngôi trường” để mỗi cá nhân rèn luyện tác phong làm việc nghiêm túc, rèn luyện sự tự giác và tinh thần trách nhiệm cho bản thân khi bài tập là những trải nghiệm công việc và kết quả chính là hiệu suất. Những trải nghiệm trong quá trình làm việc với đối tác, cấp trên, đồng nghiệp… là những bài học quý giá của “trường đời”. 

Làm việc tại Nội thất Văn Nam là một trong những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu có ai hỏi điều gì khiến chúng ta yêu quý Văn Nam thì hãy trả lời không chút đắn đo: “Đó là tình yêu công việc, một trong những điều quan trọng nhất để thắp lửa cho sự đam mê, sáng tạo và hiệu quả”.

"Hãy đến Văn Nam và cảm nhận!"
 

 

Tổng hợp và Biên tập.

Công ty trang trí nội thất Văn Nam.

==========================================

✅✅✅ ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT.

🔰 Liên hệ: CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT VĂN NAM

🔰 Địa chỉ: 266/52 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.

🔰 https://vannam.com.vn/du-an-noi-that

==========================================

Viết bình luận
Tặng ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay