Những mẫu Xích đu tự làm tại nhà đáng yêu cho trẻ.
Những mẫu Xích đu tự làm tại nhà đáng yêu cho trẻ.

Những mẫu Xích đu tự làm tại nhà đáng yêu cho trẻ.

Xích đu là một trò chơi vận động ngoài trời kinh điển, nó thúc đẩy sự phát triển của trẻ nhỏ theo một số cách như giữ thăng bằng, dạy trẻ biết cân bằng trọng lượng cơ thể trong không gia, rèn luyện các kỹ năng vận động tinh (nắm chặt dây), kỹ năng vận động thô (đẩy chân để xoay cao) và cách phối hợp các kỹ năng với nhau. Việc đung đưa cũng giúp não bộ học cách hiểu về tốc độ và phương hướng.

 

Tự tay làm cho con một chiếc xích đu chính là một món quà ý nghĩa dành tặng các bạn nhỏ, để các bạn nhỏ thêm yêu cuộc sống và nuôi dưỡng tâm hồn yêu thương của bé. Hãy tạo cho con một ký ức tuổi thơ đáng nhớ bên chiếc xích đu, thật yên bình và tĩnh lặng tận hưởng một quyển truyện hay, một điệu nhạc và thưởng thức chút kem giải nhiệt…

Với những ý tưởng dưới đây, vannam.com.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm hầu bao kha khá để tạo nên một xích đu đẹp như xích đu inox, xích đu sắt, xích đu mây gỗ trong nhà, xích đu dây thừng ngoài trời đáng yêu cho bé.

Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản như vải với hoa văn đẹp mắt, vài thanh gỗ và sợi dây là bạn đã sẵn sàng có chiếc ghế tuyệt đẹp này. Đừng quên đặt thêm vào vài chiếc gối để tăng thêm sự thoải mái cho bọn trẻ nhé!

Tận dụng những mẫu gỗ thừa hay pallet để biến nó thành những chiếc xích đu trong nhà hay ngoài trời cho trẻ và đầy sáng tạo mà chỉ mất ½ ngày cuối tuần của các ông bố.  Chỉ cần tận dụng những tấm pallet cũ là có được chiếc xích đu cho bé  con rồi.

Bé con nhà bạn sẽ thấy rất tuyệt khi được bố mẹ làm một chiếc ghế xích đu như thế để vui đùa ngoài sân vườn hay trong phòng nhé!

Tận dụng chiếc bánh xe cũ để làm nên một món quà tuyệt vời cho bé, đây chắc là chiếc xích đu nhiều kỷ niệm trong suốt thời gian tuổi thơ của bé.

Rất đơn giản và rất dễ làm, bố mẹ hãy sơn thêm nhiều sắc màu để các bạn nhỏ có một không gian đa sắc khi vui chơi, giải trí ngoài sân vườn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng những mẫu vải đẹp mắt để tạo xích đu cho những đứa trẻ lớn hơn khi chúng cần không gian yên tĩnh thưởng thức một cuốn sách, nghỉ ngơi. Chiếc xích đu này còn là sự kết hợp hoàn hảo cho phòng ngủ.

Ý tưởng này cần sự khéo léo của bà hoặc mẹ, nó cũng đơn giản thôi đúng không? Các bé sẽ thích thú với ghế xích đu đầy sáng tạo này của mẹ cho mà xem.

Bố mẹ có thể sự kết hợp hoàn hảo giữa đệm lót hay tấm gỗ cùng và sợi dây thừng để nối chúng lại, tạo nên chiếc ghế xích đu nổi bật cho trẻ.

Con bạn sẽ rất ngạc nhiên với các loại ghế xích đu đẹp trong nhà, xích đu dây thừng ngoài trời… Và hầu hết những mẫu ghế trên đòi hỏi cần có chút kĩ năng về mộc. Nhưng quan trọng hơn cả chính là động lực, sự sáng tạo và tình yêu dành cho con trẻ. Khi bạn đã những thứ đó, vậy sao bạn còn chưa bắt tay vào tự làm cho con mình một chiếc xích đu kỷ niệm?

Tổng hợp và Biên tập.

Công ty trang trí nội thất Văn Nam.

==========================================

✅✅✅ ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT.

🔰 Liên hệ: CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT VĂN NAM

🔰 Địa chỉ: 266/52 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.

🔰 https://vannam.com.vn/du-an-noi-that

==========================================

 

 

Viết bình luận
Tặng ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay