Giường ngủ đa năng cho Phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp.
Giường ngủ đa năng cho Phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp.

Giường ngủ đa năng cho Phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp.

GIƯỜNG NGỦ ĐA NĂNG CHO PHÒNG NGỦ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ HẸP.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

Quả thực, không gian sống nhỏ hẹp thường mang đến cảm giác ấm cúng nhưng điều này thường gặp nhiều thử thách. Một trong những thách thức lớn nhất là chọn đúng đồ nội thất. Nếu bạn nghĩ rằng không có vấn đề gì lớn và chỉ cần cố gắng đẩy vừa cái giường vào phòng là xong thì bạn nên cân nhắc lại vì phòng ngủ là chốn riêng tư, nơi bạn thả mình vào thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Do đó, Phòng ngủ rất quan trọng và cần được đầu tư kĩ lưỡng. Sau đây là một số mẫu giường phù hợp cho những phòng ngủ có diện tích hạn chế.

 

1. GIƯỜNG XẾP (Trundle Bed):

Giường xếp cho phòng ngủ nhỏ

Giường xếp hay giường đẩy về cơ bản rất đơn giản, như giường bình thường nhưng có thể di chuyển mở ra thành giường lớn hơn. Bạn có thể thấy nó thường xuyên sử dụng trong phòng làm việc gia đình. Bằng việc thêm một chiếc giường xếp vào văn phòng, các nhà thiết kế cơ bản đã biến không gian ấy thành đa chức năng vừa là phòng ngủ, vừa có thể là phòng cho khách khi cần thiết.

Giường xếp cho phòng ngủ nhỏ

 

2. GIƯỜNG GẤP (Fold-down Wall Bed): 

Giường gấp cho phòng ngủ nhỏ

Nếu bạn sống trong một căn hộ hay ngôi nhà nhỏ, bạn nên nghĩ ngay đến giường gấp cho giải pháp không gian của mình. Chúng sẽ tối đa hoá không gian nhà bạn và giúp bạn sở hữu một căn phòng gọn gàng mà vẫn đầy tiện ích. Rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn về cả thiết kế và màu sắc mà chắc chắn bạn sẽ tìm được một giải pháp phù hợp cho ngôi nhà của riêng mình.

Giường gấp cho phòng ngủ nhỏ

 

3. GIƯỜNG MURPHY (Murphy Bed):

Giường Murphy cho phòng ngủ nhỏ

Giường Murphy là loại nội thất đa năng được thiết kế nhằm giải bài toán diện tích giới hạn cho không gian phòng ngủ trong những căn hộ studio. Với giường Murphy, bạn hoàn toàn có thể giấu nó đi sau một số không gian như cửa tủ, kệ sách hay lắp đặt âm tường. Như vậy, gia chủ có thể tích hợp nhiều công năng trong một không gian phòng, vừa là phòng ngủ, phòng làm việc hay vui chơi, giải trí.


Bạn muốn có cả sofa và giường ngủ trong phòng của mình nhưng lại không nghĩ ra cách bố trí hợp lý khi không gian bị giới hạn. Một chiếc giường đôi có thể kéo xuống từ bức tường phía sau sofa và treo “lơ lửng” bên trên nó.

Giường Murphy cho phòng ngủ nhỏ

Việc nâng chiều cao giường cho phép sử dụng đồng thời sofa và giường ngủ đồng thời tạo tầm nhìn phù hợp cho việc xem TV. Đây là bộ sản phẩm kết hợp gồm sofa, tủ kệ và giường đôi. Và tuyệt vời hơn, kích thước, màu sắc cùng kiểu dáng của bộ sản phẩm này có thể tùy chỉnh theo ý thích của gia chủ.

Giường Murphy cho phòng ngủ nhỏ

 

4. SOFA GIƯỜNG (Sofa Bed):

Sofa giường

Diện tích đất có hạn trong khi việc sở hữu một bộ sofa và giường ngủ lại chiếm quá nhiều không gian, tại sao bạn không nghĩ đến thiết kế thông minh tích hợp cả chức năng của cả hai đồ nội thất đó? Không còn nghi ngờ gì nữa vì đó chính là thiết kế sofa giường mà bạn đang thấy rất phổ biến hiện nay trên thị trường được sử dụng đa năng trong phòng khách và làm giường ngủ cho khách lưu trú qua đêm.

Sofa giường

 

5. GIƯỜNG TẦNG (Loft Bed):

Giường tầng

Có nhiều chọn lựa thực tế cho giải pháp giường tầng và một trong những nội thất giường tầng độc lập kết hợp cùng hệ thống bàn làm việc và lưu trữ. Đây là lựa chọn thú vị cho phòng ngủ của trẻ, vừa là nơi học tập, có kệ lưu trữ và ngăn kéo đựng đồ dùng học tập kết hợp cùng chiếc giường ngủ thoải mái thích hợp cho trẻ con.

Giường tầng

 

6. GIƯỜNG HỐC (Alcove Bed):

Giường hốc

Nhìn qua phòng ngủ này, có lẽ bạn nghĩ rằng có một chiếc giường hốc không thực sự là ý tưởng hay cho không gian hiệu quả. Tuy nhiên, bạn sẽ nghĩ khác và cân nhắc về tính thực tế của chiếc giường được đặt vào góc cửa sổ, bạn giấu toàn bộ không gian ngủ sau tấm rèm. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp các hộc lưu trữ đồ đạc dưới giường để tận dụng tối đa không gian sàn.

Giường hốc

 

7. GIƯỜNG NÂNG (Elavated Bed):

Giường nâng

Sản phẩm chính của nó vẫn là chiếc giường bình thường nhưng có thể nâng lên khỏi mặt sàn mọi lúc và bạn có thể tận dụng khoảng không gian dưới giường vào những mục đích khác như một tủ quần áo nhỏ. 

Giường nâng

 

8. BỘ GIƯỜNG BÀN KẾT HỢP (Bed-desk Combo):

Giường bàn kết hợp

Có nhiều cách khác nhau để kết hợp giữa giường và bàn làm việc thành một khối tiết kiệm khôn gian và là một trong những chọn lựa thú vị trong thiết kế nội thất đa năng dành cho những căn hộ nhỏ. Bộ giường bạn kết hợp được thiết kế thông thoáng hiện đại trong việc cải tiến thiết kế nội thất về giải pháp lưu trữ.  

Giường bàn kết hợp

 

9. SOFA CHUYỂN HÓA THÀNH GIƯỜNG TẦNG (Convertible Sofa-bunk Bed ):

SOFA CHUYỂN HÓA THÀNH GIƯỜNG TẦNG

Mọi người thường biết đến những sofa mở rộng ra thành giường nhưng ít ai biết có những mẫu sofa mở ra sẽ trở thành giường tầng. Đây là loại sản phẩm có thiết kế giản đơn, rất hay, hiện đại và thân thiện với người dùng. Nó có hệ thống thang và thanh cản trong cấu trúc. Khi chuyển công năng thành giường tầng, nó có thang đứng dọc và 02 tầng sử dụng. Với loại sofa này rất nhỏ gọn, dễ thương và phong cách. 

SOFA CHUYỂN HÓA THÀNH GIƯỜNG TẦNG

 

10. GIƯỜNG DƯỚI SÀN (Under Floor Bed ):

GIƯỜNG DƯỚI SÀN

Chúng ta thường biết đến những chiếc giường kết hợp làm nơi lưu trữ nhưng bạn có biết những chiếc giường trượt trên sàn nhà không? Thực tế, ý tưởng này là thiết kế những chiếc giường có bánh xe để cuộn cất lại khi không sử dụng. Bạn có thể trang bị như là bàn, ghế để trong không gian làm việc. Điều thú vị bạn sẽ chẳng mất công dọn dẹp không gian vào mỗi đêm đi ngủ. Bạn chỉ việc kéo giường ra sử dụng còn không gian làm việc vẫn giữ nguyên hiện trạng cho ngày sau khi bạn đã rời đi.

GIƯỜNG DƯỚI SÀN

 

Dịch, Tổng hợp & Biên Soạn

Công ty Trang trí nội thất Văn Nam.

 

==========================================

✅✅✅ ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT.

🔰 Liên hệ: CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT VĂN NAM

🔰 Địa chỉ: 266/52 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.

🔰 https://vannam.com.vn/du-an-noi-that

==========================================

Viết bình luận
Tặng ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay