Ban công nhỏ đẹp cho nhà phố, chung cư khiến bạn mê mẩn.
Ban công nhỏ đẹp cho nhà phố, chung cư.

Ban công nhỏ đẹp cho nhà phố, chung cư.

Ban công nhỏ mà đẹp cho Nhà phố, Chung cư khiến bạn không bao giờ muốn rời xa.

 

Cho dù ban công của bạn thuộc nhà riêng hay căn hộ chung cư được xem là thiết kế nội thất tốt phải hội đủ các yếu tố sau: không gian xanh, chỗ ngồi thoải mái và kết cấu vững chắc. Đây là những yếu tố quan trọng, cần phải có để tạo nên một ban công đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà.

 

Chỉ với một vài bồn cây đơn giản và bộ bàn ghế không đắt tiền, bạn đã có khu ăn sáng, uống trà, đọc sách vô cùng thoải mái và dễ thương với đèn treo hoặc đèn lồng nến theo phong cách bạn thích cùng bầu không khí bạn muốn. Hãy tìm một số cảm hứng dưới đây phù hợp với những ban công chung cư, nhà phố chỉ với diện tích nhỏ từ 2-3 m2.

 

Một chiếc ghế sofa nhỏ, bàn cà phê và trang trí bức tường tre xanh tươi làm cho ban công trở thành nơi hoàn hảo để nhâm nhi, thưởng thức trà chiều.

Tông màu trắng thanh lịch được tận dụng triệt để nhằm tạo nên không gian thoải mái, dễ chịu cho chủ nhân của căn nhà. Nếu thời tiết cho phép bạn có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt vời ngay từ một ban công nhỏ.

Bạn cũng có thể trang trí đơn giản nhẹ nhàng với một ghế ngồi và chậu cây nhỏ xinh treo phía trên. Ngay cả một ban công siêu nhỏ cũng có thể trở thành một nơi tuyệt vời để thư giãn với một tách trà.

Dùng đèn làm điểm nhấn để ánh sáng biến ban công thành nơi ẩn náu diệu kỳ. Một chiếc giường êm ái hoặc một sofa đơn giản sẽ giúp đưa sự lãng mạn lên một tầm cao mới.

Thiết kế ban công theo chủ đề biển cả được chủ nhân áp dụng với tông màu xanh chủ yếu. Đặt thêm bộ bàn ghế và trang trí thêm cây xanh là bạn đã có nơi nghỉ ngơi thoải mái.Hoặc bằng cách chọn vật liệu phù hợp, bạn có thể làm cho ban công thành một ngôi nhà nhỏ bên ngoài.

 

Đối với nhiều người, ban công chính là “gương mặt thương hiệu” của căn nhà. Đây là nơi khách đến chơi nhà bạn sẽ nhìn vào đầu tiên. Ngoài ra, nó còn là góc thư giãn nhỏ để bạn ra vươn vai thư giãn mỗi sáng thức dậy. Vì vậy, hãy đầu tư thời gian và dành công sức để trang trí ban công chẳng thừa chút nào nhé!

 

Nguồn: Tổng hợp, Biên tập.

Công ty Trang trí nội thất Văn Nam.

 

==========================================

✅✅✅ ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT.

🔰 Liên hệ: CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT VĂN NAM

🔰 Địa chỉ: 266/52 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.

🔰 https://vannam.com.vn/du-an-noi-that

==========================================

Viết bình luận
Tặng ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay