Cây trồng trong nhà tuyệt vời dành cho Nhà ở và Văn phòng.
10 Mẫu tường cây trồng trong nhà tuyệt vời dành cho Nhà ở và Văn phòng.

10 Mẫu tường cây trồng trong nhà tuyệt vời dành cho Nhà ở và Văn phòng.

10 Mẫu tường cây trồng trong nhà tuyệt vời dành cho Nhà ở và Văn phòng.

Ke trang tri cay trong nha - Go noi that Van Nam

Với ý tưởng trang trí nội thất hòa cùng thiên nhiên mang lại không gian xanh dần trở thành xu hướng thiết kế hiện nay. Nó tạo nên sự tươi mát và mang đến những sắc màu riêng cho nhà ở hay văn phòng có thể chỉ với cây trồng trong nhà như xương rồng vàng, nhỏ hay một loại cây yêu thích nào đó.

 

Giải pháp đặt ra là tìm một cách phù hợp để trồng và trưng bày cây cảnh trong nhà đẹp. Có nhiều cách khác nhau và nổi bật nhất là giải pháp “trồng tường”. Sau đây là những gợi ý về kiểu dáng và thiết kế thú vị dành cho các mẫu tường cây trồng trong nhà trang trí nội thất:

Ke trang tri cay trong nha - Go noi that Van Nam

Được thiết kế như đá cảnh tự nhiên neo trên tường và trồng những cây nho nhỏ ở giữa. Bạn có thế trang trí riêng lẻ, độc lập với các kiểu khác nhau theo dáng đá tự nhiên nhưng làm từ bê tông đúc nhanh.

Nếu bạn thích những mẫu cây trồng trong nhà nhỏ dễ thương trên tường thì dùng những chậu thiết kế nhỏ  treo tường giúp tạo nên nét duyên cho bức tường nhà hay văn phòng; nó giống như một tác phẩm nghệ thuật. Mỗi cây được trồng trong chậu sứ và dây treo bằng da trên móc gỗ nhỏ.

Đôi khi, hình thức trưng bày một cái cây quan trọng hơn rất nhiều so với chính cái cây đó. Ví dụ như là những vòng gỗ treo thời trang và tinh tế. Đó chính là sáng tạo và nó đơn giản được làm bằng gỗ bạch dương khiế cây trồng như bay, như nổi trên tường.

Những chậu hoa tròn gắn tường cũng tuyệt lắm nhé! Nó rất đặc biệt vì mở ra cái nhìn mới cho những chậu cây treo tường hiện đại với một khu vườn thẳng trên tường. Bạn có thể trưng bày cả trong nhà và ngoài trời. Kiểu chậu này làm bằng thủy tinh và kim loại với kích cỡ và màu sắc khác nhau.

Trường hợp bạn muốn tự mình thiết kế nên bức tường đặc biệt riêng thật phong cách và mát mẻ cùng những chậu cây nhỏ  xinh thì có nhiều cách để bạn sử dụng. Để làm được, bạn có thể dùng ống nhựa PVC cùng với gỗ. Bạn có thể vẽ lên cho nó nổi bật thêm.

Khi tính đến dùng chậu treo tường, có 02 khía cạnh luôn ưu tiên là tính thẩm mĩ và công năng, dễ sử dụng và chăm sóc. Theo nhà thiết kế Ekaterina Vagurina, cô tạo nên bình gốm hiện đại được gắn vào tường bằng kệ đồng. Nó rất thanh, hoàn hảo và dễ tháo dỡ.

Có nhiều phụ kiện va đồ trang trí hiện đại gồm cả chậu cây treo tường được làm từ những vật liệu tái chế. Ví dụ như kiểu dáng bộ ba tường gỗ kết hợp chậu treo cùng kệ xẽng mộc mạc.  Nó trông khá hấp dẫn và đa dạng. Bạn có thể dùng kiểu trưng bày mộc mạc chất quê này trong căn bếp để trồng cây hoặc đựng đồ dùng rất hữu ích.

Tách rời vẻ ngoài và chức năng,  đây là một thiết kế đẹp, linh hoạt dễ tháo rời khi nó kết hợp cùng những chậu cây. Điều tuyệt vời hơn là nó dễ dàng sắp xếp lại không gian cậy trồng bất cứ lúc nào bạn muốn. Thiết kế này là ý tưởng của kiến trúc sư Luisa & Lilian Parrado cho phép bạn làm kệ theo nhóm hoặc riêng lẻ.

Đẹp, đơn giản và dễ trang trí, những chậu cây treo tường kiểu dáng hiện đại là những gợi ý nhẹ cho bất kỳ không gian đẹp, công nghệ. Nó nhỏ nhẹ, kiểu dáng hoàn hảo để trồng các dạng xương rồng hoặc cây xanh giả. Bạn dễ dàng trang trí nó ở nhà tắm, nhà bếp, văn phòng và thậm chí ở lối ra vào hay phòng ngủ.

Với những người thích kiểu thiết kế thông minh, những chậu cây tự tưới là lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt là nó cũng được thiết kế treo tường. Điều tuyệt vời có nghĩa là nó có thể đặt trên tường ở bàn làm việc mà không chiếm chiếm lĩnh nhiều không gian.

 

Nguồn: Homedit.com

Dịch, Tổng hợp & Biên Soạn

Công ty Trang trí nội thất Văn Nam.

 

==========================================

✅✅✅ ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT.

🔰 Liên hệ: CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT VĂN NAM

🔰 Địa chỉ: 266/52 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.

🔰 https://vannam.com.vn/du-an-noi-that

==========================================

Viết bình luận
Tặng ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay