Tại sao chọn Văn Nam?

Là công ty thiết kế, thi công, sản xuất, cung cấp Trang trí nội thất hàng đầu ở Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung; Công ty Văn Nam:

- Là Doanh nghiệp duy nhất có thể cung cấp đầy đủ, trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế thi công nội thất đến xây mới, cải tạo... Sản xuất và cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất văn phòng, gia đình, thiết bị đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng... Các sản phẩm được phối hợp ngay từ khâu thiết kế để hiện thực hóa đến 100% bản 3D. Thi công chìa khóa trao tay cho khách hàng

- Là Doanh nghiệp có chính sách bảo hành & bảo trì sản phẩm độc nhất kèo dài đến 10 năm đi kèm với chế độ kiểm tra định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng/ 1 lần nhằm đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng

- Là Doanh nghiệp có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ tay nghề cao; Có nhà máy sản xuất trực thuộc được trang bị máy móc hiện đại và hàng chục cơ sở sản xuất liên kết.

- Là Doanh nghiệp tập trung mạnh trong Quản lý chất lượng sản phẩm; Biết cách giảm thiểu các chi phí trung gian không cần thiết để mang đến giá cả tiết kiệm và hợp lý nhất cho khách hàng.

DỰ ÁN NỘI THẤT

SẢN PHẨM NỘI THẤT

Tặng ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay