Quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất và Kiểm soát chất lượng
Năng lực công ty
Năng lực công ty
TỐT NHẤT TRONG TỪNG KHUNG GỖ TỐT NHẤT TRONG TỪNG KHUNG GỖ

Công ty nội thất Văn Nam xây dựng tiêu chuẩn chất lượng cao dành cho các khung gỗ sử dụng. Tất cả các loại gỗ dùng để sản xuất đều có nguồn gốc hợp pháp và được các bên kiểm định chứng nhận. Đồng thời, Công ty còn sử dụng những phụ kiện gắn kết tốt nhất để tăng tuổi thọ và tính chắc chắn của mọi sản phẩm.

CHẤT LƯỢNG NỆM BỌC LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NỆM BỌC LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Công ty sử dụng bọt cao su chất lượng hàng đầu để bọc các sản phẩm nội thất nệm. Mật độ sử dụng được tính toán theo nhiều tỷ trọng khác nhau để tạo nên mức độ thoải mái linh hoạt phù hợp nhất với tiêu chí của khách hàng.

CHẤT LƯỢNG NỆM BỌC LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
TAY NGHỀ THỢ THỦ CÔNG
TAY NGHỀ THỢ THỦ CÔNG TAY NGHỀ THỢ THỦ CÔNG

Với các sản phẩm nệm, ngoài chất liệu tuyệt vời của vải hay da; Công ty rất chú trọng vào tay nghề của những người thợ thủ công để kết nối tạo nên một sản phẩm hoàn hảo với chất lượng luôn được kiểm soát tốt nhất cho từng đường kim và mũi may.

MÁY MÓC, CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP & HIỆN ĐẠI
LỰA CHỌN GỖ LỰA CHỌN GỖ

Công ty rất coi trọng và chọn lựa những loại gỗ chất lượng tốt nhất để sản xuất. Tất cả các loại gỗ dùng sản xuất đều có chứng nhận nguồn gốc hợp pháp và chất lượng kiểm định.

LỰA CHỌN GỖ
Năng lực công ty
Năng lực công ty TỪ KHÂU ĐẦU ĐẾN KHÂU CUỐI

Các sản phẩm gỗ nội thất của Văn Nam đều dựa trên vật liệu tốt nhất, được quan tâm và kiểm soát chất lượng chặt chẽ tất cả các khâu từ việc lựa chọn gỗ, cắt, khoan, kiểm soát độ ẩm, lắp ráp, thậm chí đến bao bì.

TỪ KHÂU ĐẦU ĐẾN KHÂU CUỐI
PHỤ LIỆU KHÁC PHỤ LIỆU KHÁC

Việc chọn lựa các phụ liệu chất lượng và phù hợp cũng chính là chìa khóa làm nên sự thành công cho sản phẩm. Công ty liên tục kiểm tra để đảm bảo phụ liệu có hiệu suất cao trong suốt tuổi thọ của sản phẩm.

PHỤ LIỆU KHÁC
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CÔNG NGHỆ CAO
KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CÔNG NGHỆ CAO KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CÔNG NGHỆ CAO

Công ty Văn Nam trải qua nhiều công đoạn thử nghiệm sản phẩm và tự tin tất cả các sản phẩm gỗ nội thất của Công ty luôn đạt tiêu chuẩn và chất lượng sử dụng.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG THỰC HIỆN MỌI BƯỚC SẢN XUẤT

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Tặng ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay