MẪU PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN, HIỆN ĐẠI

MẪU PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN, HIỆN ĐẠI PK - 11.320T

Liên hệ


 

Thiết kế phòng khách đơn giản, hiện đại là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Với phong cách này, phòng khách sẽ mang vẻ đẹp tinh tế, gọn gàng và tiện nghi.

Màu sắc là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho phòng khách. Với phong cách đơn giản, hiện đại, bạn nên lựa chọn những gam màu trung tính như trắng, xám, be... để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho không gian.

 

Đồ nội thất cũng là yếu tố cần được chú trọng khi thiết kế phòng khách đơn giản, hiện đại. Bạn nên lựa chọn những món đồ nội thất có thiết kế đơn giản, gọn gàng, không cầu kỳ. Chất liệu nội thất nên ưu tiên sử dụng gỗ công nghiệp, da, kính... để tạo vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Việc bố trí đồ nội thất cần đảm bảo tính tiện nghi cho sinh hoạt. Bạn nên lựa chọn vị trí đặt sofa, bàn ghế, kệ tivi... sao cho thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt.

Trang trí phòng khách cũng là cách giúp không gian thêm sinh động, ấn tượng. Bạn có thể sử dụng một số vật dụng trang trí như tranh ảnh, cây xanh, đèn trang trí... để tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Tham khảo thêm nhiều mẫu phòng khách tại đây.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Tặng ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay