Tất cả tin tức tagged "nội thất phòng khách"

Tất cả tin tức

Xu hướng nội thất 2021 cho mọi không gian.

  Thứ Năm, 13/05/2021

Có thể thấy, xu hướng thiết kế nội thất năm 2021 hướng đến những điều bình dị, thư thái và mang lại cuộc sống thoải mái nhất cho gia chủ.

Những sáng tạo có ích và đẹp mắt từ gỗ thừa...

  Thứ Tư, 03/03/2021

Bộ sưu tập những sáng tạo có ích và đẹp mắt từ gỗ thừa... cho năm 2021

Thắp sáng không gian Nội thất hoàn hảo với màu Vàng hoàng yến.

  Thứ Hai, 12/10/2020

Màu vàng hoàng yến (Canary yellow) là tông màu hoàn hảo làm bừng sáng thiết kế nội thất của bạn khi bạn muốn mang đến sắc Xuân Hè mỗi ngày cho không gian ngay cả khi trời sẫm tối.

Kinh nghiệm chọn lựa đơn vị Thi công nội thất văn phòng uy tín

  Thứ Năm, 17/09/2020

Văn phòng chính không chỉ là nơi tập trung làm việc hội họp, lên ý tưởng phát triển công ty doanh nghiệp. Một không gian văn phòng đẹp hài hòa sẽ giúp công việc tiến triển tốt hơn, nhân viên làm việc năng suất hơn.

Đón đầu xu hướng Nội thất "Hot Trends" năm 2020.

  Thứ Hai, 04/11/2019

Với những thay đổi trong thói quen và tư duy người dùng, Nội thất Văn Nam đã sớm định hướng trở thành nhà “thiết kế thời trang” cho nội thất nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn, chủ động trong thiết kế nội thất mà chính người tiêu dùng sẽ...

Ban công nhỏ đẹp cho nhà phố, chung cư.

  Thứ Ba, 17/09/2019

Cho dù ban công của bạn thuộc nhà riêng hay căn hộ chung cư thì một ban công được xem là thiết kế nội thất tốt phải hội đủ các yếu tố sau: không gian xanh, chỗ ngồi thoải mái và kết cấu vững chắc. 

Nội thất thông minh cho cuộc sống hiện đại hơn...

  Thứ Ba, 09/08/2019

Nội thất thông minh cho cuộc sống hiện đại hơn... Nội thất thông minh là sự sáng tạo tuyệt vời từ các nhà thiết kế nội thất khi tích hợp nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm, giúp giải quyết các vấn đề khó khăn của không gian sống nhỏ hẹp. 

PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ: KHI CÔNG VIỆC LÀ ĐAM MÊ.

  Thứ Ba, 03/07/2019

Việc sở hữu dù chỉ là một góc nhỏ hay là cả một phòng làm việc tại nhà rộng lớn giúp chúng ta dễ dàng điều khiển tâm trí mình trở lại tập trung vào công việc, tránh xa khỏi những sự sao lãng hay biếng lười.

Ý tưởng phòng tắm cho trẻ siêu dễ thương và Đầy sắc màu vui nhộn.

  Thứ Ba, 13/05/2019

Ý tưởng phòng tắm cho trẻ siêu dễ thương và Đầy sắc màu vui nhộn.   Ý tưởng phòng tắm cho trẻ - Quan trọng là chuẩn bị một căn phòng tắm thích hợp cho bọn trẻ nhà bạn. Bạn không chỉ cung cấp một căn phòng tắm lành mạnh mà còn trông đáng yêu nữa. Bằng cách này hay cách khác,...

04 XU HƯỚNG PHÒNG KHÁCH NĂM 2019 SẼ TRUYỀN CẢM HỨNG TRONG THIẾT KẾ CHO NHÀ BẠN.

  Thứ Ba, 02/05/2019

Mỗi năm, xu hướng mới lại xuất hiện trong bối cảnh thiết kế nội thất và năm 2019 cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, năm nay xu hướng nhấn mạnh về thiết kế phòng khách.

Top 08 Loại Cây Cảnh Trang Trí Nội Thất Văn Phòng Tốt Nhất.

  Thứ Ba, 11/04/2019

Hàng thiên niên kỷ và hơn thế nữa, những cây trồng trong nhà đã trở lại đồng thời len lỏi vào nơi làm việc. Cây trồng rất được hoanh nghênh chào đón trong không gian văn phòng nơi chỉ có màu xám, đèn huỳnh quang… mà theo nhiều nghiên cứu, cây trồng văn phòng có khả năng làm giảm căng thẳng và tăng năng suất.

Mê mẩn với 20+ Phòng ngủ Đẹp và Hiện đại.

  Thứ Ba, 27/03/2019

Thiết kế phòng ngủ hiện đại không chỉ theo một phong cách mà đa dạng, thú vị theo cách riêng của mỗi người, truyền cảm hứng những ý tưởng mới cho bạn trong chính ngôi nhà của mình.

Tặng ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay