Nội thất & Xây dựng

Nội thất & Xây dựng

13 kệ/ tủ đầu giường thời trang cho phòng ngủ nhỏ.

  Thứ Năm, 23/03/2023

Đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp thì cách thông minh nhất là tăng cường khả năng lưu trữ mọi lúc mọi nơi. Tìm hiểu 13 kệ/ tủ đầu giường thời trang cho phòng ngủ nhỏ.

Những mẫu Xích đu tự làm tại nhà đáng yêu cho trẻ.

  Thứ Ba, 14/03/2023

Xích đu là một trò chơi vận động ngoài trời kinh điển, nó thúc đẩy sự phát triển của trẻ nhỏ theo một số cách như giữ thăng bằng, dạy trẻ biết cân bằng trọng lượng cơ thể trong không gia, rèn luyện các kỹ năng vận động tinh (nắm chặt dây), kỹ năng vận động thô (đẩy chân để...

Top 10 món Nội thất đầu tiên chọn ngay cho Nhà mới.

  Thứ Tư, 01/03/2023

  Nhà mới sắp được bàn giao và bạn đang lay hoay tìm kiếm những món nội thất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình? Nếu bạn phân vân chưa biết mua gì thì hãy tham khảo gợi ý lựa chọn 10 món nội thất hàng đầu cần chọn ngay cho nhà mới với Nội thất Văn Nam nhé! 01of 10 Chọn...

19 Ý tưởng tự Décor nhà Đẹp mà tiết kiệm áp dụng ngay.

  Thứ Năm, 09/02/2023

Với ngân sách hạn chế, bạn có thể tự trang trí nhà cửa để tự thoả sức sáng tạo một cách dễ dàng vào cuối tuần.Thay vì dành thời gian xem phim trên Netflix hay tán gẫu cùng bạn bè thì hãy sáng tạo, trang trí lại nhà cửa của mình theo các gợi ý sau nhé!

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG KẾT HỢP HAI THẾ GIỚI CÔNG VIỆC VÀ THƯ GIÃN

  Thứ Năm, 25/08/2022

Ai nói rằng không thể nghỉ ngơi tại nơi làm việc? Tham khảo thiết kế mở rộng văn phòng Sipcam Iberia tại Valencia ra đời đã mang đến cho người lao động những giây phút thư giãn và thoải mái trong những ngày làm việc bận rộn.

Những xu hướng thiết kế phòng khách đẹp khó cưỡng.

  Thứ Hai, 14/03/2022

Những xu hướng Thiết kế phòng khách đẹp khó cưỡng cho năm 2022. Với những ai đam mê thiết kế nội thất, một trong những thú vị nhất năm 2022 là xu hướng thiết kế phòng khách. Tuy việc thiết thế một không gian theo cách bạn cảm thấy tốt nhất là quan trọng nhưng xu hướng thiết kế phòng khách...

Xu hướng nội thất 2021 cho mọi không gian.

  Thứ Hai, 13/05/2021

Có thể thấy, xu hướng thiết kế nội thất năm 2021 hướng đến những điều bình dị, thư thái và mang lại cuộc sống thoải mái nhất cho gia chủ.

Những sáng tạo có ích và đẹp mắt từ gỗ thừa...

  Thứ Hai, 03/03/2021

Bộ sưu tập những sáng tạo có ích và đẹp mắt từ gỗ thừa... cho năm 2021

Thắp sáng không gian Nội thất hoàn hảo với màu Vàng hoàng yến.

  Thứ Hai, 12/10/2020

Màu vàng hoàng yến (Canary yellow) là tông màu hoàn hảo làm bừng sáng thiết kế nội thất của bạn khi bạn muốn mang đến sắc Xuân Hè mỗi ngày cho không gian ngay cả khi trời sẫm tối.

Kinh nghiệm chọn lựa đơn vị Thi công nội thất văn phòng uy tín

  Thứ Hai, 17/09/2020

Văn phòng chính không chỉ là nơi tập trung làm việc hội họp, lên ý tưởng phát triển công ty doanh nghiệp. Một không gian văn phòng đẹp hài hòa sẽ giúp công việc tiến triển tốt hơn, nhân viên làm việc năng suất hơn.

Đón đầu xu hướng Nội thất "Hot Trends" năm 2020.

  Thứ Hai, 04/11/2019

Với những thay đổi trong thói quen và tư duy người dùng, Nội thất Văn Nam đã sớm định hướng trở thành nhà “thiết kế thời trang” cho nội thất nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn, chủ động trong thiết kế nội thất mà chính người tiêu dùng sẽ...

Ban công nhỏ đẹp cho nhà phố, chung cư.

  Thứ Hai, 17/09/2019

Cho dù ban công của bạn thuộc nhà riêng hay căn hộ chung cư thì một ban công được xem là thiết kế nội thất tốt phải hội đủ các yếu tố sau: không gian xanh, chỗ ngồi thoải mái và kết cấu vững chắc. 

Tặng ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên. Hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi ngay hôm nay